Bánh tráng Mỹ Lồng loại sữa dừa
Bánh tráng sữa dừa Bến Tre ( hay còn gọi là bánh tráng Mỹ Lồng) ngon bởi tinh túy của nước cốt dừa và mùi thơm vị béo của mè . Bánh khi nước lên có độ giòn, vừa thơm mùi gạo dẻo, vừa đượm mùi mè, vừa nồng mùi dừa. Rất ngon.
Giới thiệu
Bánh tráng sữa dừa bến tre ( hay còn gọi là bánh tráng Mỹ Lồng) ngon bởi tinh túy của nước cốt dừa và mùi thơm vị béo của mè . Bánh khi nước lên có độ giòn, vừa thơm mùi gạo dẻo, vừa đượm mùi mè, vừa nồng mùi dừa. Rất ngon.
Bánh được sản xuất thủ công của người dân Mỹ Lồng lành nghề. Sản phẩm chất lượng, uy tín và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thành phần & xuất xứ
- Thành phần: bột gạo, đường , nước cốt dừa, muối, mè trắng,sữa đặc
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo
- Hạn sử dụng: 06 Tháng kể từ ngày sản xuất
- Cách thức đóng gói: Túi 10 Bánh
- Nơi sản xuất: Mỹ Lồng, Bến Tre
Một số lưu ý khi làm bánh tráng sữa dừa
Ngoài có được công thức chuẩn thì một số mẹo trong nấu nướng cũng góp phần giúp món ăn của bạn trở nên chuẩn vị và việc vào bếp trở nên đơn giản hơn. Hãy lưu lại một số mẹo dưới dây:
- Nước dừa và bột cần phải đong tỉ lệ chuẩn, đặc quá sẽ khiến bánh bị vón bột, loãng quá sẽ khó để bánh chín và không kết dính thành một chiếc bánh hoàn chỉnh.
- Khi tráng nước bột nên cố gắng tráng mỏng để bột nhanh chín, phơi nhanh và khi khô teo lại vừa đủ, không bị cứng khi ăn.
- Bánh nên phơi ở nắng cực lớn để nhanh khô, thời gian lý tưởng nhất từ 11h trưa đến 15h chiều
- Dụng cụ phơi nên có lỗ thông ở hai mặt để làm khô cả hai mặt nhanh hơn. Nếu bạn phơi trên các mặt phẳng thì tầm 1 – 2 tiếng trở mặt bánh một lần.
Trên là cách làm bánh tráng sữa dừa tại nhà đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo.
Cách bảo quản
Cách bảo quản tốt nhất: bánh chưa nướng không bị xuống chất lượng khi để ở nhiệt độ phòng, nhưng cần để nơi khô ráo, thoáng mát. Bánh sau khi nướng nên ăn liền, hoặc cột kín. Vui lòng không bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Một vài nhận xét của khách hàng
Thanh Hà
Bánh rất ngon, mình đã mua rất nhiều để dành trong nhà và tặng cho họ hàng ăn.
Trung Tín
Bánh rất ngon, mình thích nhất là mùi vị truyền thống. Mình đã mua thêm nhiều bịch nữa để dành trong nhà ăn dần và đãi khách